TIN MỚI
Trang chủ / Hoạt động của Hội / Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019 thành công tốt đẹp

Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019 thành công tốt đẹp

Sáng 20/6/2019, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp gắn với Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cấp Hội Nông dân tỉnh năm 2019.

     

    

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ, hội viên, nông dân về Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 – 2023; nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng của các cấp Hội nói chung và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp gắn với việc thực hiện làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nói riêng; tạo sự thống nhất về tư tưởng và hành động trong cán bộ, hội viên, nông dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2018-2023; Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, thông qua Hội thi, các báo cáo viên có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng, kỹ năng trong công tác tuyên truyền miệng.

  

  

 
Tham dự Hội thi có 9 báo cáo viên là cán bộ Hội của 9 huyện, thành, thị. Trải qua 3 vòng thi: chuẩn bị đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi, các báo cáo viên đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình. Kết quả: Giải Nhất thuộc về báo cáo viên của Thành phố Thái Nguyên, giải Nhì thuộc về báo cáo viên của các huyện Phú Bình và Đồng Hỷ. 

Thu Thủy (Trưởng Ban Tuyên huấn – HND tỉnh)